Kiến thức

Tủ trang điểm Galaxy ở Goodluck

Các beauty boggers dù trong nước hay đình đám trên thế giới đều không thể nào thiếu được một thứ. Đó chính là ít nhất một chiếc tủ trang điểm Galaxy. Xem các đoạn phim review son, dạy trang điểm các bạn hẳn không lạ lùng gì với loại tủ này. Đặc trưng là loại tủ cao nhiều ngăn kéo, màu trắng và tay vát lạ mắt.

Như vậy ở Việt Nam biết tìm đâu ra một nơi bán chiếc tủ này đây nhỉ? khoe trọn toàn bộ mỹ phẩm, nhiều ngăn kéo phân loại từng món khác nhau. Thật dễ dàng nếu bạn biết đến Goodluck. Địa điểm hội mê làm đẹp truyền tai nhau khi cần bàn trang điểm.

Bài viết dưới đây giới thiệu đến các bạn một số mẫu tủ còn nếu có nhu cầu mua bàn thì ghé ngay goodluckfurni.com.

Tủ trang điểm Galaxy

Tủ trang điểm Galaxy trắng

Hầu hết các cô nàng beautybloggers đều chọn cho mình ít nhất một chiếc tủ màu trắng.

 

Chiều cao và số lượng ngăn tùy ý khách hàng. Sao cho phù hợp nhất với khối lượng mỹ phẩm của bạn là được.

Căn phòng của bạn sẽ trở nên thực sự chuyên nghiệp hơn. Với những chiếc tủ tay vát mang đậm phong cách phương Tây.

 

Tủ Galaxy thường hay kết hợp với bàn Galaxy hay gương đèn bắt mắt. Phông màu trắng thường được các nàng lựa chọn nhiều nhất.

Tủ trang điểm Galaxy nhiều màu

Không vì màu trắng phổ biến nhất mà không có những màu khác. Các cô nàng cá tính, thích một chút sắc màu thì điều này sẽ làm nàng ưng ý.

Kiểu chuyển màu theo tông đậm nhạt rất lạ mắt nhưng thật khó bị lỗi thời. Kích thước hộc kéo được tính toán tỉ mỉ 3 ngăn dưới lớn để đựng được đồ lớn hơn.

Dù màu nhã nhặn dễ thương hay mạnh mẽ cá tính. Đều được Goodluck trau chuốt, tỉ mỉ từng khâu một. Đó cũng là thứ luôn ghi điểm của chúng tôi trong lòng khách hàng.

 

Bạn cũng có thể chọn kiểu phối màu phá cách hoặc dán thêm decal tùy ý. Miễn là bạn thích!

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra chiếc tủ đựng thế giới mỹ phẩm mong ước. Thao khảo thêm tại goodluckfurni.com. Còn rất nhiều điều hay đang chờ các bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *