Kiến thức

Ghế trang điểm chất lượng ở đâu

Một điều hết sức quan trọng và mang tính quyết định trong việc trang điểm. Đó chính là ghế trang điểm. Ghế là thứ mà tạo ra sự thoải mái và quyết định bạn có muốn ngồi trang điểm hay không. Vì thế bên cạnh việc trau chuốt cho bàn trang điểm, thì ghế cũng được Goodluck hết sức chú trọng chất lượng.

Một chiếc ghế tốt là phải tạo ra sự thoải mái, dễ chịu cho người trang ngồi. Cùng điểm qua một số mẫu ghế tại Goodluck nhé! Chỉ là một số thôi, cụ thể bạn có thể tham khảo tại goodluckfurni.com.

Ghế trang điểm chất lượng

Goodluck chú trọng chất lượng về tất cả những gì chúng tôi bán ra nên ngoài bàn thì ghế cũng không ngoại lệ. Có nhiều loại ghế khác nhau về hình dáng kích thước lẫn công dụng. Cụ thể hơn sẽ được phân tích phía dưới

Ghế trang điểm tăng giảm chiều cao

Hay còn được gọi là ghế “bar”. Một loại ghế rất thông dụng với những studio áo cưới chuyên nghiệp. Với ưu điểm có thể tăng giảm chiều cao tùy ý người ngồi.

Ghế bar KARA 

kiểu dáng thanh lịch, đơn giản với 2 màu sắc chủ đạo là trắng và đen.

Ghế bar Elly với kiểu dáng thanh thoát. Kiểu ghế này bán rất chạy trong khoảng năm 2018.

Ghế bar Butterfly với kiểu dáng sang chảnh tựa như cánh bướm. Thế nên Goodluck gọi chiếc ghế này với cái tên thân thương butterfly.

Bên cạnh đó Goodluck cũng vừa cập nhật ghế bar bán cổ điển cực độc đáo và bắt mắt. Bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi tại một quán bar miền viễn tây Hoa Kỳ chẳng hạn.

Ghế tựa lưng kiểu

Nếu bạn chỉ dùng bàn trang điểm cá nhân, chiều cao tiêu chuẩn là 750mm thì chọn ghế gì? Một chiếc ghế chiều cao vừa phải là lựa chọn đúng đắn.

Ghế Eames

Đây chính là chiếc ghế được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Goodluck. Ưu điểm nổi bật là giá thành hợp lý kiểu dáng đơn giản và bền đẹp.

Cũng là phiên bản chân gỗ sồi như trên. Chiếc ghế Eames nệm tạo ra sự thoải mái, êm ái hơn khi ngồi. Nhiều chị em đã quyết định thật sáng suốt để chọn chiếc ghế này.

 

Chỉ với môt cú search “ghế” trên website bạn dễ dàng tìm thấy hàng trăm mẫu ghế đẹp. Trên đây là 2 chiếc ghế lưới hiện có trưng bày tại cửa hàng.

Còn rất nhiều mẫu ghế khác tại goodluckfurni.com để các bạn tham khảo. Chúc bạn sẽ tìm thấy cho mình một chiếc ghế ưng ý với chiếc bàn của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *