Kiến thức

Hình ảnh feedback bàn trang điểm nói lên chất lượng

Theo bạn thì tiêu chí nào đánh giá tốt nhất chất lượng sản phẩm? Chính xác nhất là những phản hồi tích cực từ chính khách hàng. Những hình ảnh chính tay khách hàng chụp lại sản phẩm. Là những tấm hình vô giá để tạo được lòng tin cho những khách hàng sau này. Goodluck luôn tôn trọng và giữ gìn điều đó để giữ lấy chất lượng.

Thế nên hôm nay thay vì giới thiệu một sản phẩm nào đó. Chúng tôi gửi đến các bạn một số hình ảnh sản phẩm từ khách hàng. Những hình ảnh được chụp lại gần đây nhất, trước đó còn vô số kể các bạn nhé!

Hình ảnh feedback bàn trang điểm nói lên chất lượng

Hình ảnh feedback bàn trang điểm

Thông qua hình ảnh chụp tại nhà khách, bạn vẫn sẽ nhìn thấy rõ chất liệu sản phẩm. Vì sao ư? Hình ảnh quá sắc nét và chân thực sẽ chinh phục trái tim của bạn!

Feedback bàn vân gỗ phối màu đình đám với tông màu cực chất và hài hòa. Tuy khách chụp các góc độ không quá chuẩn nhưng bạn có thể thấy chất lượng rất tuyệt.

Một feedback mới toanh, siêu chất lượng của bàn Mr.Simple với sự kết hợp của đèn thế hệ mới. Bàn với chất liệu gỗ MDF phủ sơn 2k bóng. Chân gỗ tự nhiên, mặt hộc phủ verneer sồi tự nhiên. Tay nắm kim cương sáng rỡ đi kèm với ghế tựa chân gỗ sồi nhập khẩu. Đặc biệt hơn nữa chiếc bàn có giá siêu vừa túi nàng nhé!

Các bàn trang điểm đa số đều có màu trắng ưa nhìn. Có thể mọi người nghĩ rằng màu trắng sẽ mau dơ. Nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Sơn 2k mang một số điểm nổi trội: dễ dàng lau chùi, không bị ố màu qua thời gian. Vì thế khách hàng cứ thế yên tâm mà dùng ngày này qua tháng nọ thôi!

Pippop có lẽ là chiếc bàn nhận được nhiều hình ảnh phản hồi nhất. Vì chiếc bàn độc lạ này duy chỉ có tại Goodluck với đa dạng các phiên bản khác nhau.

Hay những chiếc bàn Galaxy trông thật Tây và chất lừ này cũng hoàn toàn có khả năng trong nhà bạn.

Trên đây chỉ là một số ít những hình ảnh phản hồi của khách hàng trong suốt 5 năm. Bạn có thể tham khảo thêm tại goodluckfurni.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *