Kiến thức

Bàn trang điểm gương tròn thời thượng

Thị trường nội thất nói chung và bàn trang điểm nói chung đang cực kỳ đa dạng. Nhắm được một địa điểm bán nội thất đẹp đã là một cái khó. Nhưng một nơi luôn cập nhật kiếu dáng mới nhất, thời thượng nhất thì càng không dễ. Thế nhưng chỉ cần biết đến Goodluck bạn không cần băn khoăn nữa. Chứng minh cho điều đó, giới thiệu đến bạn đọc chiếc bàn trang điểm gương tròn thời thượng nhất.

Chỉ cần bạn hỏi một vài người liên quan đến chuyên ngành nội thất.Bạn sẽ biết gương tròn đang mang đến một làn gió mới cho ngành nội thất trên thế giới. Cùng tham khảo mẫu bàn Goodluck làm ra nhé!

Bàn trang điểm gương tròn thời thượng

Bàn trang điểm gương tròn Eva

Tính tới thời điểm hiện tại, từ các phòng của sao Hollywood trên thế giới. Cho đến nhà vệ sinh tại các trung tâm thương mại lớn đều đã cập nhật mẫu gương tròn thời thượng này. Thế nên chúng tôi cũng nhanh tay cập nhật áp dụng cho bàn trang điểm ngay.

Bàn trang điểm gỗ sồi có gương tròn gắn đèn

Bàn trang điểm Eva

Mẫu bàn trang điểm gương tròn thời thượng này cũng đã đến nhiều với khách hàng trên cả nước. Vì sao ư? Có lẽ chỉ cần nhìn vào hình ảnh các bạn đoán được phần nào chất lượng sản phẩm. Chưa nói đến kiểu dáng, phối màu và ghế.

Thử nghĩ căn phòng của mình xinh như trên thì còn gì để nuối tiếc. Chiếc bàn trang điểm gương tròn giúp nổi bật cả căn phòng thì tiếc gì không gọi mua ngay.

Các kiểu Eva được phối màu cực kì đa dạng. Thậm chí một số kiểu còn do chính khách hàng yêu cầu phá cách.

Bàn trang điểm gương tròn thiết kế

Không dừng lại ở Eva, kiểu gương dễ tính này còn kết hợp được rất nhiều kiểu bàn khác nhau.

Các kiểu màu sắc phối vô cùng đa dạng nhưng vẫn đậm nét hiện đại. Gương tròn không những có thể bắt trực tiếp vào bàn mà còn có thể gắn tường.

 Bàn trang điểm gỗ sồi có gương tròn gắn đèn

Gắn thêm đèn cũng là ý tưởng cực kỳ thông minh cho chiếc gương tròn. Không chỉ dừng lại ở sự thời thượng mà còn vô cùng hữu ích. Ánh sáng từ các bóng đèn led hỗ trợ rất tốt cho quá trình trang điểm của bạn.

Bạn cũng muốn sở hữu một chiếc bàn trang điểm gương tròn thời thượng như trên chứ? Cách nhanh nhất chính là gọi vào số hotline xuất hiện trên mỗi hình. Hoặc có một góc chat phía bên tay phải nhé!

Tham khảo thêm tại: goodluckfurni.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *