Kiến thức

Bàn Mini gương đèn led thế hệ mới

Luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng mọi thứ về bàn trang điểm. Từ kiếu dáng mới nhất ở các nước Châu Âu đến từng chi tiết nhỏ như tay nắm, thảm lông. Hay các kiểu ghế ngồi cũng được cập nhật liên tục cho phù hợp với thời đại. Kể cả màu sắc cũng cập nhật theo từng giai đoạn sao cho thời thượng nhất.

Bài viết dưới đây cũng có điểm cực kỳ mới muốn giới thiệu đến các bạn. Đó chính là kiểu gương đèn led thế hệ mới. Cùng tham khảo xem điểm mới nhất của loại đèn này tại sao lại đang gây sốt ngành nội thất nhé! Các bạn có thể tham khảo cực nhiều mẫu bàn hiện đại hoặc tân cổ điển tại đây

Bàn Mini gương đèn led thế hệ mới

Loại đèn này gồm bộ 10 bóng, kết mối với nhau bằng dây nhỏ trong suốt. Khoảng cách của các bóng đèn khá dài, để khi gắn bạn có thể chọn vị trí tùy ý.

Công tắc, phích cắm liền với dây điện, không hở mạch, tuyệt đối an toàn. Công tắc có 2 dạng: tăng giảm ánh sáng tùy thích hoặc công tắc cảm ứng hiện đại.

Phía sau bóng đèn là 1 lớp keo chắc chắn, bóng đèn được gắn trực tiếp lên mặt gương. Khiến cho việc bóng đèn trên gương dễ dàng hơn bao giờ hết. Không còn phải cực khổ đi đèn thủ công nữa, nhanh chóng, chính xác.

Chiếc gương đèn led Galaxy theo phong cách “dễ tính” đi kèm với rất nhiều bàn. Ánh sáng từ bóng đèn hỗ trợ cực tốt cho quá trình làm đẹp của phái nữ. Kiểu đèn mới nhất trên thị trường nội thất chưa nơi nào khác có.

 Nói không sai khi bộ đèn mang đến quá nhiều thuận lợi cho người làm. Và cả tính thẩm mỹ cho người dùng. Ánh sáng đèn ngang với bóng đèn 3w. Thậm chí bạn không cần dùng đến đèn phòng vẫn có được một lớp trang điểm mỹ mãn.

Tham khảo các mẫu bàn trang điểm thời thượng nhất tại goodluckfurni.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *