Kiến thức

Gương để bàn đèn led chuyển màu

Dẫu biết bàn trang điểm rất cần thiết đối với chị em phụ nữ bất cứ ở độ tuổi nào. Tuy nhiên với một số chị em nó không quá quan trọng vì một cơ số lý do. Như diện tích có hạn, hay đơn thuần chỉ cần một chiếc gương nhỏ thôi là đủ. Đó chính là lí do mà Goodluck đặc biệt nhập về loại gương có thể đáp ứng được nhu cầu này. Đó chính là gương để bàn đèn led chuyển màu.

Gương để bàn đèn led chuyển màu

Nghe đến gương để bàn chắc các bạn phần nào đoán trước được cấu trúc của nó. Một chiếc gương kích thước gọn gàng, có thiết kế thêm bóng đèn. Tác dụng cực tốt của bóng đèn led trên gương chính là hỗ trợ ánh sáng trong quá trình trang điểm. Giúp lớp trang điểm của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Gương và kích thước cụ thể của gương

Một chiếc gương nhỏ gọn thôi nhưng có tới 9 bóng đèn. Có khả năng đổi màu trắng hoặc vàng thông qua 2 phím cảm ứng trực tiếp trên gương. Ngoài ra khi không có nguồn điện còn có thể thắp sáng trực tiếp bằng pin.

Ánh sáng trực tiếp được chụp trong bóng tối để dễ phân biệt

Hỗ trợ ánh sáng cực tốt ngay cả khi không có đèn phòng. Bên cạnh đó loại gương đặc sắc này còn có thế áp đảo mọi cô nàng. Từ cá tính đến bánh bèo với các tông màu khác nhau.

Màu sắc đa dạng để lựa chọn

Màu sắc lì gồm 3 màu đen trắng và hồng, 2 màu tráng gương sang trọng là trắng và vàng. Với thiết kế dây điện kín, an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ. Cốc riêng hiện đại, dễ dàng sử dụng, không cần tới giấy hướng dẫn.

Cốc sạc rời và an toàn

Chiếc gương nhỏ nhắn và cực tiện dụng này rất dễ để di chuyển mọi vị trí trong nhà. Dù là không gần nguồn điện vẫn dễ dàng thắp sáng.

Thay đổi ánh sáng chỉ bằng cú nhấp nhẹ 2 phím cảm ứng. Một chiếc gương hiện đại đáng để sở hữu nếu bạn chưa thực sự cần đến bàn trang điểm.

Còn nếu không thích gương để bàn đèn led thì ghé nhẹ vào goodluckfurni.com xem nhé! Chúc bạn tìm được món ưng ý của mình nhất cho góc làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *