Kiến thức

Vali trang điểm da chuyên nghiệp

Đẳng cấp của một thợ trang điểm chuyên nghiệp được thể hiện ở đâu? Nhìn vào đâu người ta sẽ đánh giá cao một makeup artist? Đó chính là những gì họ dùng để tác nghiệp, họ mang theo trong suốt quá trình làm việc. Bên cạnh mỹ phẩm phải chất lượng thì một thứ cực kỳ quan trọng đó chính là một chiếc Vali. Một chiếc vali được đánh giá cao và đẳng cấp là như thế nào? Hãy cùng Goodluck điểm qua một chiếc vali trang điểm cao cấp nhé!

Vali trang điểm cao cấp

Một chuyên viên trang điểm càng chuyên nghiệp sẽ sở hữu càng nhiều mỹ phẩm. Tương tự vậy, các makeup artist chuyên nghiệp thì chắc chắn sở hữu một chiếc vali trang điểm. Thị trường vali hiện tại không hề nhỏ lẻ, vậy làm sao để sở hữu một chiếc vali trang điểm thực sự chất lượng.

Đập vào mắt ấn tượng đầu tiên là một chiếc vali cực kỳ chắc chắn. Thậm chí bạn có thể ngồi lên một cách an toàn vì rất cứng cáp. Thiết kế kiểu dáng hết sức sang trọng kết hợp với da cao cấp phần nào nói lên đẳng cấp của chiếc vali. Bốn bánh xe dễ dàng di chuyển, tay kéo có thể kéo lên hoặc đẩy xuống một cách mềm mại như một chiếc vali quần áo.

Tám góc chóp vali đều được bọc thêm một lớp da chắc chắn. Từng đường kim mũi chỉ đều được chăm chút khéo léo từng chút một. Mặt trước thiết kế dây ngang dọc cực kỳ bắt mắt và sang chảnh.

Mặt sau vali có 4 góc đều được gắn 4 nút nhựa chắc chắn để hạn chế va chạm trầy xước. Khóa vali logic an toàn tránh xảy ra sự cố trong lúc di chuyển.

Mở ra là cả một bầu trời ngạc nhiên bên trong. Đầu tiên là có 1 chiếc gương kèm thêm 6 bóng đèn led cao cấp của Philips tốt nhất. Hỗ trợ ánh sáng cực tốt dù bạn trang điểm ở đâu đi chăng nữa.

Sức chứa khủng cùng với các tầng khay riêng biệt, dễ dàng phân phối sắp xếp mỹ phẩm từng loại. Hai ngăn trên cùng có nắp thủy tinh sang trọng, dễ dàng nhìn thấy mỹ phẩm bên trong.

Màu sắc riêng biệt phù hợp với cả cô nàng bánh bèo, cá tính: đen, hồng, xanh đen. Mở ra là thấy ngay một chiếc vali đáng đồng tiền bát gạo, xứng tầm đẳng cấp.

 

Phù hợp cho việc mang đi xa, chụp hình ngoại cảnh, trang điểm cô dâu, tất cả chỉ trong một.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *