Kiến thức

Mùa lễ hội, feedback bàn trang điểm Golden tăng vọt

Mùa lễ hội mỗi năm là dịp những ngày cuối năm với nhiều ngày lễ, nhiều chương trình giảm giá. Dịp để người ta tổ chức những bữa tiệc xả hơi cho cả năm vùi đầu vào công việc. Cũng chính là dịp mà nhà nhà đều sắm sửa chuẩn bị cho một năm mới đủ đầy. Và đương nhiên trong bất cứ mặt hàng nào cũng đều bán chạy vào dịp cuối năm. Feedback thì sao?

Nội thất là mấu chốt cực kỳ quan trọng trong việc sửa sang nhà cửa. Đặc biệt là tầm quan trọng của nội thất phòng ngủ đóng vai trò then chốt để giữ lửa gia đình. Bàn trang điểm không ngoại lệ, thứ làm đẹp cho phụ nữ, khiến họ tự tin hơn trong cuộc sống. Vào thời điểm lễ hội cận kề, hội chị em cũng đã tranh thủ sắm cho mình một chiếc bàn trang điểm. Và thật không mấy ngạc nhiên khi mà Golden có lượt feedback tăng đột biến. Cùng lý giải vì sao số lượng feedback lại tăng nhé!

Mùa lễ hội, feedback bàn trang điểm Golden tăng đột biến

Vào mùa lễ hội này mà không tranh thủ mua sắm thì thật đáng tiếc. Hiểu được cơ hội hiếm có các chị em đều sắm sửa đầy đủ dịp cuối năm này. Bàn trang điểm cũng được săn lùng tích cực, mạnh nhất là bàn trang điểm Golden.

Với mức độ tiện nghi và tính thẩm mỹ cao thì Golden được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Phối màu chuẩn thời thượng với các tôn màu thịnh hành nhất: xám, vàng. Với 2 màu chủ đạo không bao giờ lỗi thời: trắng, gỗ.

Quan sát hình mẫu chi tiết để dễ dàng so sánh với hình ảnh thực tế mà khách gửi về. Chúng tôi không ngần ngại đưa ra những tấm hình mẫu đẹp như mơ. Nhưng từ những khách hàng đầu tiên họ vẫn tin tưởng đặt mua từ khi chưa có hình feedback.

Để rồi kết quả nhận được là những hình ảnh ngọt ngào đến từ chính tay khách hàng. Bạn có thể lựa chọn kiểu tay vát hoặc tay nắm tròn gỗ kiểu vintage nhẹ nhàng.

Tận tay giao hàng, lắp ráp rồi mới thanh toán, trao trọn sự tin tưởng cho khách hàng. Vì thế Goodluck hiện tại có một số lượng lớn các khách hàng quen thuộc. Được giới thiệu trực tiếp từ những khách hàng cũ.

Nhân viên giao hàng niềm nở nhận lấy nụ cười và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Từ khâu chăm sóc khách hàng đến dịch vụ, chất lượng sản phẩm đều được phản hồi tốt. Thể hiện qua các hình ảnh mà khách hàng gửi về một cách chân thực nhất.

Chiếc bàn được thiết kế 2 phần rời nhau hoàn toàn nên dễ dàng di chuyển vừa kích thước phòng. Ngăn kéo rộng rãi và có tới hẳn 5 chiếc, tha hồ cất giữ mỹ phẩm, kể cả hồ sơ làm việc.

Một điểm cộng đáng chú ý đó chính là chiếc tủ nhỏ xinh trên mặt bàn. Dùng đựng nữ trang hoặc những thứ nhỏ nhặt không sợ lạc mất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *