Kiến thức

Bàn trang điểm cao cấp, chất lượng

Nội thất đang là thị trường hết sức đa dạng. Cả về kiểu dáng chất liệu lẫn vị trí bán hàng. Nhưng đặc biệt nhất là mỗi một nơi bán hàng lại chỉ có duy nhất 1 phân khúc khách hàng. Riêng Goodluck thì khác, bất cứ bạn là ai, làm gì thì vẫn sẽ có riêng một kiểu bàn phù hợp với bạn. Bàn trang điểm giá rẻ hay bàn trang điểm cao cấp đều dễ dàng tìm kiếm tại Goodluck.

Bài viết này chỉ nói về bàn trang điểm phân khúc cao cấp. Còn bàn trang điểm giá rẻ bạn có thể tham khảo tại đây nhé! Cực kì nhiều mẫu bàn trang điểm với tầm giá khác nhau nữa tại goodluckfurni.com nhé!

Bàn trang điểm cao cấp

Bàn trang điểm cao cấp kiểu Châu Âu

Tìm một chiếc bàn trang điểm chất lượng và cao cấp. Nghe có vẻ dễ nhưng chỉ xảy ra nếu bạn tìm thấy đúng chỗ. Địa điểm mà chị em phụ nữ thường lui tới nhất khi cần bàn trang điểm. Địa điểm đặt làm bàn theo yêu cầu, kích thước riêng. Nơi và chỉ dùng chất liệu tốt và đặt cái tâm vào sản phẩm thì không có quá nhiều.

Từ những chiếc bàn Galaxy khổng lồ, hoành tráng như ở đất nước Châu Âu xa xôi. Với kiểu tay vát đi vào huyền thoại, gương đèn led chiếu sáng. Tất cả tạo nên một căn phòng sáng sủa và sang chảnh.

Những chiếc bàn cực kỳ “vạm vỡ” này còn có thể cải tiến thành nhiều ưu điểm, ngày càng đẹp. Mặt bàn có thể làm mặt kính tràn, khoe trọn trang sức, mỹ phẩm đựng trong ngăn bàn. Thay vì dùng tay vát thì nhiều khách hàng chọn tay nắm kim cương trong vắt và trang trọng.

Những chiếc bàn thường kết hợp với ghế tăng giảm chiều cao để “Tây” hơn. Hơn thế nữa bàn còn thường đặt kế kệ đứng cao như hình, tha hồ trưng bày mọi thứ bạn muốn.

Bàn thường được đi kèm với những phụ kiện khác thật sang chảnh.

Bàn trang điểm cao cấp kiểu Châu Á

Còn với những cô gái yêu thích nét đẹp kiểu Á. Thì dưới đây sẽ là một số gợi ý hay đấy.

Dạng bàn trang điểm gương gập thông minh này cũng đang làm mưa làm gió. Các cô gái sẽ chỉ biết xuýt xoa mong ước có được khi thấy thôi. Một thiết kế mới vừa học tập, làm việc vừa làm đẹp được.

Chao đảo trái tim chị em với tông màu vàng cực thời thượng 2018-2019. Cách phối màu cá tính và phá cách phù hợp cả bánh bèo lẫn cá tính.

 

Hay một chiếc bàn thiết kế độc quyền phong cách bán cổ điển đẹp không kém.

Rất nhiều mẫu đẹp nữa tại goodluckfurni.com. Tham khảo ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *