Kiến thức

Bàn trang điểm bệt cao cấp Galaxy

Mỗi cấu trúc một căn nhà đều có điểm khác biệt của nó. Phòng ngủ cũng vậy, đối với từng kiểu đều có loại nội thất phù hợp. Phòng sang trọng đa số gia chủ sẽ chọn các mẫu đơn giản. Tương tự, phòng ngủ chỉ dùng nệm cao không giường phù hợp với kiểu bàn trang điểm bệt.

Như đã giới thiệu với độc giả khá nhiều các loại bàn bệt trước đây. Hôm nay Goodluck gửi đến bạn một mẫu bàn bệt cao cấp Galaxy.

Bàn trang điểm bệt cao cấp

Bàn trang điểm bệt cao cấp có đèn

Không vì là một chiếc bàn bệt mà lại thiếu đi bất cứ chức năng nào. Đèn led hỗ trợ ánh sáng cực tốt cho quá trình và kết quả trang điểm. Thế nên như một chiếc bàn Galaxy bình thường, bàn trang điểm bệt cao cấp cũng có đèn.

 

Thiết kế cực kỳ tinh xảo và ưa nhìn. Chiếc bàn thường được các gia chủ không dùng giường lựa chọn. Ngồi bệt ngang tầm nệm, tạo một không gian ấm cúng cho căn phòng.

Ngoài màu trắng ra các cô nàng cá tính có thể chọn cho mình màu đen cực ngầu. Bóng đèn cũng có 2 loại để lựa chọn: trắng, vàng hoặc trắng vàng xen kẽ tùy ý.

Tổng chiều ngang của bàn là 900mm sâu 400mm và cao 400mm đến mặt bàn. Các bạn nữ có thể tha hồ chất mỹ phẩm lên bàn. Bên cạnh đó hộc kéo còn được chia ngăn dễ dàng cho việc sắp xếp.

Với thiết kế mặt kính trong suốt trên bàn, các nàng có thể khoe trọn mỹ phẩm của mình. Dù trong ngăn kéo hay là để ở trên mặt bàn.

Bàn còn có thiết kế dành cho cô nàng nghiện mỹ phẩm với 3 ngăn kéo kế bên. Các feedback hình ảnh được gửi về liên tục chứng tỏ sức nóng của chiếc bàn không hề nhẹ.

Xem thêm tại đây

Chiếc bàn đã làm say mê bao cô gái trẻ, còn bạn thì sao. Nhấc máy gọi ngay số hotline 0935199090 trên mỗi tấm hình là cách nhanh nhất. Hoặc để lại số điện thoại tại ô chat góc bên phải nhé! Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn ưng ý. Tham khảo thêm tại goodluckfurni.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *