Bài viết này ra đời vì có khá nhiều sự hiểu lầm của người dùng dành cho gỗ công nghiệp. Loại gỗ này chia thành nhiều loại HDF, MDF, MFC… Bạn có thể dễ dàng search ra nguồn gốc của gỗ công nghiệp tại bất kỳ đâu. Bài viết này nói rõ hơn về những lợi ích khi sử dụng gỗ công nghiệp. Những ưu thế vượt trội khi sử dụng loại gỗ MDF và HDF từ goodluckfurni.com đối với xã hội hiện đại.

Giá thành nội thất gỗ công nghiệp

Đối với trọn không gian nhà ở, làm nội thất gỗ tự nhiên chắc chắn ngốn một số tiền không nhỏ. Trong khi đó sau khi hoàn thành phần thô nhà cửa, bạn tốn hoàn toàn không ít. Tuỳ vào thời điểm trong năm mà bạn vướng phải những chi phí khác nhau. Đặc biệt là thời điểm cuối năm như hiện tại, quá nhiều chi phí cần bỏ ra. Nên thay vào đó, chọn nội thất gỗ công nghiệp rõ ràng là giá thành ổn định. Tuổi thọ sản phẩm vào tầm 15-18 năm, trong quá trình sử dụng, nếu muốn thay đổi nội thất cũng dễ dàng thanh lý. Sau đó chọn mẫu hiện đại và phù hợp với xu hướng hay không gian mới của nhà ở chẳng hạn.

credito hipoteacario uva mas pesado

Từ đo bạn có thể tiết kiệm được nhiều loại chi phí hơn cho những việc quan trọng khác. Đây rõ ràng là một lợi thế đối với tất cả khách hàng cần lưu tâm. Bên cạnh đó sử dụng nội thất từ loại gỗ được hình thành từ cành, ngọn cây cũng góp phần tiết kiệm phần nào đó nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá. Vốn đang cần được duy trì và bảo vệ cho hành tinh xanh của chúng ta.

Mẫu mã nội thất gỗ công nghiệp

Đối với dạng gỗ này, việc tiện hay tạo mẫu mã cũng dễ dàng hơn. Tạo được các mẫu nội thất phòng ngủ, giường tủ, bàn trang điểm, tủ TV hay tủ trang trí cũng bắt mắt hơn hết. Ngoài ra  việc sơn màu trên nền gỗ công nghiệp cũng dễ đạt điểm tối đa. Cũng chính vì lí do có thể dễ sơn màu mà các mẫu nội thất hiện đại đều sử dụng gỗ này. Vì nội thất hiện đại thường sử dụng các màu như trắng, đen hay xen kẽ cho bắt mắt.

Cùng xem những mẫu nội thất được làm từ gỗ công nghiệp kết hợp với sơn 2k của goodluck.

bàn trang điểm eli 5 bàn trang điểm eli 12 bàn trang điểm eli 14 bàn trang điểm eli 6

Cách thành phẩm tại chính nhà khách hàng

Với loại gỗ này, cho ra nước sơn bóng hoặc mờ đều láng mịn. Từ đó cung ứng cho khách hàng rất nhiều các mẫu nội thất thiết kế hiện đại, sang trọng. Bên cạnh đó gỗ tự nhiên còn có dạng phủ vân gỗ, các màu vân gỗ đậm nhạt khác nhau. Ưu điểm là dạng vân gỗ này trông tự nhiên theo ý muốn và không có mắt gỗ hay lỗi.

63EF7BD9 D6A7 4130 BD37 5A6F3029501C F2D5EE2D 69EF 4727 87F6 98C50EC2AE7A 9BEAF495 444B 465F A836 58F87CA30D1E

Các mẫu vân ghế thực tế hiện đại và sang trọng. 

IMG 6332 IMG 6339 IMG 3627

Phần thô tại xưởng sản xuất

Hi vọng có thể thay đổi quan điểm của bạn về loại gỗ công nghiệp bảo vệ trái đất lẫn làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Chúng tôi đã có mặt trên các kênh thương mại điện tử:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *