Kiến thức

Mua bàn trang điểm giá rẻ ở tphcm

Bàn trang điểm bệt mini

Giữa muôn vàn địa điểm bán bàn trang điểm được quảng bá khắp cả nước, nhiều nhất là tpHCM, thì đâu mới là một địa điểm bán bàn trang điểm giá rẻ đáng được tin cậy ?

Một địa điểm bán bàn trang điểm đáng được tin cậy là nơi có lịch sử bán hàng lâu, được nhiều khách hàng chọn lựa và tin cậy, và trên hết là một nơi đem chất lượng và niềm tin của khách hàng đặt lên hàng đầu. Nhưng song song đó tâm lý mua hàng giá rẻ và chất lượng của khách hàng vẫn là trọng yếu.

Tổng hợp tất cả những điều trên tìm ở đâu mới có là câu hỏi nhiều người tiêu dùng đặt ra. Đến với Goodluckfurni câu trả lời của bạn sẽ được giải thích rõ ràng nhất. Với những mẫu bàn khác nhau

Cùng xem nhé!

Bàn trang điểm giá rẻ

Bàn trang điểm bệt giá rẻ

Rất nhiều mẫu bàn trang điểm bệt đáng yêu, với nhiều kiểu phối khác nhau để tha hồ các nàng có thể lựa chọn. Đi kèm theo đó là những món quà ý nghĩa. Quan trọng nhất là mức giá cực kì hạt dẻ, còn món quà nào ý nghĩa hơn thế cho các nàng đúng không nào?

Trọn bộ Mini siêu yêu này bao gồm

  • Bàn (kích thước ngang từ 60-80cm)
  • Gương soi
  • Bộ 2 kệ đứng 4 tầng
  • Nệm ngồi bọc da cao cấp
  • Bóng đèn led (tùy thuộc vào kiểu gương)

 

một số mẫu thực tế tại nhà khách

Đây cũng là mẫu bán chạy nhất giai đoạn này. Bên cạnh đó cũng có một số mẫu bàn bệt dành cho các nàng thoải má hơn về tài chính.

Đọc thêm:

Bàn bệt đèn Bàn trang điểm bệt mini

Đây được xem như một ” #Musthave item” mẫu bàn trang điểm bệt mà nàng nào nhìn vào cũng phải xuýt xoa muốn sở hữu. Với kích thước chuẩn bàn bệt ngang 0,9m sâu 0,45m cao 0,45m chắc hẳn sẽ làm các nàng thích mê.

Nếu như chưa hài lòng với bà trang điểm hiện đại trên, thì chắc chắn các cô gái sẽ không từ chối bàn trang điểm tân cổ điển đâu,

Bàn trang điểm tân cổ điển

Đây là 2 chiếc bàn mà ắt hẳn cô bạn nào có căn phòng nhỏ nhắn sẽ “say yes” cho xem, với mức giá vừa phải, các nàng dù không chịu chi cũng sẽ chi cho em này. Có 2 mẫu với 2 mức giá khác nhau:

 

Bàn trang điểm tân cổ 1 ngăn

Bàn trang điểm tân cổ 2 ngăn

Bên cạnh đó cũng có một số nữ doanh nhân thành đạt, họ sẽ chọn cho mình những chiếc bàn trang điểm sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm với mình hơn. Rất nhiều tại trang goodluckfurni.com ghé thăm để chọn cho mình một chiếc bàn và đẹp phù hợp nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *