Giáng sinh là dịp sau một năm cố gắng nỗ lực dành thời gian rất nhiều để kiếm tiền. Dành thời gian cho gia đình, con cái và công việc. Người phụ nữ luôn là người phải cân bằng giữa việc đồng áng lẫn việc nhà. Họ xứng đáng nhận được nhiều hơn một lời chúc, một câu hỏi han. Và quan trọng hơn hết họ xứng đáng được chăm chút, lo cho bản thân. Đặc biệt là nhan sắc sau bao tháng ngày chưa ngó ngàng đến chính mình.

Dù là vợ, là mẹ hay chị em gái, phụ nữ đều sẽ rất vui nếu nhận được một món quà dịp giáng sinh. Nhưng món quà giáng sinh ý nghĩa là như thế nào bạn có biết? Một món quà vừa có giá trị vật chất lẫn tinh thần, mà người tặng còn được cho là tâm lý. Không còn sớm nữa, gợi ý cho bạn một món quà đáp ứng được các nhu cầu trên. Một chiếc bàn trang điểm chắc chắn khiến người ấy vui sướng không ngủ được. Cùng Goodluck tham khảo nhé!

Món quà giáng sinh ý nghĩa cho vợ, mẹ, chị em gái

Lo gì không có dịp tặng nữa, mùa lễ hội cũng trùng hợp với biết bao dịp: giáng sinh, năm mới. Và hơn nữa cũng là dịp diễn ra biết bao nhiêu bữa tiệc lớn nhỏ. Như vậy chẳng món quà bàn trang điểm chiếm ưu thế rất lớn hay sao? Sở hữu một chiếc bàn để làm đẹp cho chị em những ngày cuối năm thì thật là tâm lý quá đi mà.

D28FC092 6BAB 43E3 B864 5ABF68C2BAB5 BD9B2971 F49F 4061 B5B5 D8FC20DE4B99

Mẫu bàn Pippop bán hàng cực chạy dịp cuối năm

Mẫu bàn độc lạ này khá được lòng các cô gái Sài Thành. Với kiểu dáng không đụng hàng, 2 ngăn kéo cao tiện lợi cho việc đựng chai lọ cao. Gương kết hợp tùy ý.

Đặc biệt không cần biết bạn mua bàn ở đâu. Thế nhưng mua bàn ở Goodluck chất lượng luôn được đảm bảo. Chất liệu gỗ MDF phủ sơn 2k bóng dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi. Gương nhập cao cấp cho hình ảnh soi chân thực sắc sảo. Bóng đèn 3w cho ánh sáng vừa phải không gây chói mắt, hỗ trợ ánh sáng làm đẹp.

dc0a26fa2a76ca289367 9882eb8685d5668b3fc4

Bàn Golden phối màu cưc lạ

Đây là chiếc bàn cũng được bán cực chạy gần đây. Với các cô nàng có nhiều mỹ phẩm thì đây quả là cực phẩm. Số lượng ngăn kéo đủ để đáp ứng cho một cô nàng nghiện mỹ phẩm. Với thiết kế 2 phần tách biệt, dù kích thước phòng bạn có là bao nhiêu vẫn vừa.

Màu gỗ thời thượng kết hợp với màu hiện đại và đang được ưa chuộng. Kèm theo đó là mức giá rất phải chăng cho hội chị em mê làm đẹp và các ông chồng tâm lý.

0E0369F8 BE1D 4B0F A25A 40CF7A2DD074 1353CD0E F234 4382 819F EEAD5315FABC

Bàn Eva gương tròn

Mẫu gương tròn đặc biệt thời thượng này rất được ưa chuộng tại phương Tây. Xu hướng này cũng nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới, không trừ Việt Nam. Kiểu gương tròn này được kết hợp với kiểu bàn độc không kém.

Trang trí thêm đèn thì món quà giáng sinh thật ý nghĩa!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *