Kiến thức

Các mẫu bàn trang điểm thực tế nhất

Quảng cáo bàn trang điểm đối với khách hàng không còn quá xa lạ! Vì tính đến thời điểm hiện tại, quá nhiều các cơ sở tự phát mọc lên như nấm. Quảng cáo “mạnh miệng”, thế nhưng lại vay mượn hình ảnh. Hoặc “chôm” luôn cả bài viết của các trang chính thống để chạy quảng cáo. Thậm chí lục tung những bình luận của trang khác để chào giá. Trên thực tế một số khách hàng thông minh sẽ nhận ra điều đó ngay. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng lơ là, thiếu chú ý sẽ dính bẫy ngay.

Qua một số cuộc khảo sát thực tế chúng tôi thấy được rằng: hầu hết sản phẩm ban trang diem các cơ sở tự phát này chào giá rẻ hơn, và chất lượng cũng rẻ tương tự. Đến trực tiếp cửa hàng thì nơi chỉ là tiệm may, nơi thiếu mỹ quan. Điểm chung của họ là chất lượng bàn kém, sử dụng gỗ kém chất lượng, không dùng sơn mà dán melamin, gương kính rẻ tiền. Bên cạnh đó họ thường chia giá cả bàn, ghế, gương và bóng đèn tính riêng. Lấy bài viết của trang khác trắng trợn sửa thành địa chỉ của mình. Lấy hình ảnh từ trang chính thống đóng mộc chèn lên mộc cũ. Họ dùng tất cả những nhiên liệu rẻ tiền để chèo kéo khách bằng bất cứ giá nào. Đến khi nhận bàn khách hàng đều vỡ lẽ sự thật: của rẻ là của ôi, thì đã quá muộn.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một điểm bán bàn trang điểm uy tín đáng tin cây. Chất lượng được thể hiện qua hình ảnh chụp tại nhà khách, có dấu mộc trang web rõ ràng. Trang web chính thống goodluckfurni.com tính đến nay được 5 năm và ngày càng đa dạng phát triển. Cùng tham khảo qua nhé!

Các mẫu bàn trang điểm thực tế

Các mẫu bàn trang điểm thực tế hiện đại

Các mẫu bàn trang điểm thực tế nhất là sau khi lắp ráp, nhân viên lắp ráp sẽ chụp hình lại. Hoặc hình ảnh do chính khách hàng phản hồi tích cực. Dưới đây là số ít trong những chiếc bàn được chụp lại gần đây.

Xem thêm: Bàn trang điểm hot 2018

Các mẫu bàn trang điểm thực tế Tân cổ điển

Các mẫu bàn Tân Cổ điển cũng được chỉnh chu trước khi đến tay khách. Cùng điểm qua một số chiếc bàn giao đến nhà khách gần đây.

 

 

Nên xem: Bàn trang điểm Tân cổ điển

Hãy là một người tiêu dùng thông minh. Nắm rõ địa chỉ đáng tin cậy và chọn cho mình những chiếc bàn chất lượng nhất nhé!

Đến ngay 197/1A Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp để tham khảo giá cả và chất lượng tận mắt nhé! Chúc các bạn luôn xinh đẹp, trẻ trung và yêu đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *