Kiến thức

Bàn Trang điểm thiết kế tại Tp.Hcm

Chỉ với cú search nhẹ bạn tìm ra được cả tá chỗ bán Bàn Trang điểm nhan nhản. Với các mẫu bàn bình thường, được đăng tới lui một cách nhàm chán. Nhưng bản thân bạn là người cá tính, không thích đi theo sau các mẫu trên thị trường. Bạn cần tìm một nơi mang tính đột phá, mang đến giá trị tốt hơn cho bạn lẫn ngôi nhà. Hay nói dễ hiểu hơn là một nơi cung cấp cho bạn được mẫu thiết kế và chất lượng. Đừng dừng lại, sau đây xin được gửi đến bạn một số mẫu thiết kế. Không đại trà, không nhan nhản quan trọng hơn hết là chất lượng vượt trội.

Bàn Trang điểm thiết kế tại Tp.Hcm

Nếu một ngày nào bạn chán nản quá với những mẫu đại trà ngoài kia. Đừng quên luôn có goodluckfurni.com luôn sẵn sàng. Mang đến cho bạn những mẫu thiết kế tươi mới, độc đáo, khó kiếm và đi đầu xu hướng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng online tại đây. Lí do Goodluck chính là nơi sở hữu lượng hình ảnh feedback thực tế khổng lồ. Kèm theo sự đa dạng về các kênh bán hàng như Facebook, Google, Pinterest, Youtube

Bàn Trang điểm thiết kế Galaxy

Tuỳ thuộc vào kích thước đều có các mẫu thiết kế dành riêng cho từng phân khúc khách hàng dù lớn hay nhỏ. Trên đây là mẫu Galaxy được lấy từ cảm hứng từ phương Tây. Nhưng lại được cải tiến thật sang trọng và làm bật sáng căn phòng khách hàng.

Bàn Trang điểm thiết kế gương tròn

Nhiều khi bạn cũng sẽ không phân biệt được bản vẽ và hình chụp tại nhà khách. Để có được một chiếc bàn tại nhà khách phải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Đây là một ví dụ điển hình, có quá nhiều khách hàng gọi điện, nhắn tin cho Goodluck. Muốn xem hình thật của sản phẩm Pinky, vì không biết đây chính là hình thật.

Bàn Trang điểm thiết kế phối vàng đồng, kim loại

 

Tất cả các mẫu bàn đều được trau chuốt dù là chi tiết nhỏ nhất từ gương đến chân. Chất liệu luôn được tuyển chọn để đảm bảo tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bàn Trang điểm thiết kế Elizabeth

Mẫu bàn quốc dân được lòng mọi cô gái khi nhìn qua từ lần đầu tiên. Đây cũng là chiếc bàn sở hữu nhiều Feedback nhất tại Goodluck. Đây rõ ràng là dấu hiệu đáng mừng khi ngày càng nhiều cô gái nhận ra giá trị của bản thân.

Bàn Trang điểm thiết kế galaxy lệch

Chắc bạn sẽ không ngờ được rằng mẫu bàn nay do chính tay khách hàng thiết kế. Nhìn hình ta có thể thấy chiếc bàn có khả năng làm lu mờ mọi thứ còn lại trong phòng. Và giúp căn phòng trở nên sáng rỡ hơn nữa với ánh đèn led. Quan trọng hơn hết, khi bước vào căn phòng, người ta hiểu rằng gia chủ là người yêu bản thân.

Có cực kỳ nhiều mẫu thiết kế khác tại goodluckfurni.com nếu trên đây chưa làm bạn hài lòng. Cách đặt hàng nhanh nhất là gọi ngay hotline 0901.91.90.91 hoặc 0935.1990.90. Hãy lựa chọn những gì xứng đáng nhất cho bản thân bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *