Kiến thức

Bàn Trang điểm phối màu theo phong cách hiện đại

Khi bạn nghĩ đến bàn trang điểm, liệu có phải bạn tưởng tượng đến những chiếc bàn màu gỗ. Những chiếc bàn gương bầu dục đơn giản hay những chiếc bàn Tân Cổ Điển.

Tại sao không làm mới ngay căn phòng của mình bằng bàn trang điểm theo phong cách hiện đại? Những kiểu bàn cực kỳ tối tân kết hợp với màu sắc “logic” nhất.

Đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng về goodluckfurni.com đâu nhé! Vì Goodluck được biết đến nhiều vì sự đa dạng và chịu khó cập nhật đấy.

Bàn Trang điểm phối màu theo phong cách hiện đại

Những chiếc bàn hứa hẹn sẽ tạo ra một làn gió mới cho căn phòng của bạn. Với sự kết hợp màu sắc mới mẻ hơn bao giờ hết.

 

Thề luôn các nàng chỉ muốn bùng cháy nhấc điện thoại gọi ngay 0935.1990.90 vì loạt bàn này.

Màu được phối siêu đáng yêu, không rập khuôn nhưng lại vô cùng hợp lý. Các màu sắc đều là những màu hiện đại sang trọng và tinh tế. Nếu bạn băn khoăn về vấn đề này, hãy để nhân viên tư vấn tận tình nhất qua 0935.1990.90.

 

Bên cạnh đó, bàn còn được thiết kế kiểu gương gập tiện dụng. Bạn có thể tận dụng làm bàn làm việc một cách hiệu quả. Hoặc giả sử bắt buộc bạn phải đặt bàn trang điểm ở đầu giường. Thì bàn trang điểm gương gập thật sự là một chiếc bàn đáng để cân nhắc.

Bàn Trang điểm phối màu hiện đại thực tế

Theo bạn thì nơi nào có thể mang đến cho bạn những chiếc bàn như dưới đây? Loạt hình chụp tại nhà khách này sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên.

 

Thậm chí khách hàng còn đặt cả một chiếc tủ tivi lớn “ton-sur-ton” với chiếc bàn. Trông thật bắt mắt đúng không nào!

 

Ngay cả chiếc tay nắm cũng được chăm chút đến từng li. Màu vân gỗ có thể là nâu hoặc xám kết hợp màu ngăn kéo theo cách thời thượng nhất.

Bạn còn dường như chứa được cả thế giới với chiếc bàn thông minh này! Đa ngăn kéo, đa công dụng là thế, nhưng mức giá lại nằm ở mức cực kỳ hợp lý nhé!

 

Bạn chỉ có thể đi từ hết hài lòng này đến hài lòng khác. Khi mà sở hữu một chiếc bàn hết sức thời thượng đa công dụng. Kèm theo đó nhiều chương trình ưu đãi tuyệt vời đến từ Goodluck. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc bàn ưng ý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *