Kiến thức

Bàn trang điểm Galaxy tại Goodluck

Liệu bạn có tìm ra được một thương hiệu nội thất có sản phẩm ấn định tên riêng? Galaxy vốn là chiếc bàn mà Goodluck cập nhật mẫu mã từ các nước phương Tây. Thế nhưng khi về đến Việt Nam lại được doanh nghiệp này gọi tên Galaxy. Kể từ đó nhiều cô gái ở Việt Nam đều biết đến bàn trang điểm phong cách phương Tây cùng với gương đèn led hiện đại. Với một cái tên Galaxy và lan tỏa cực mạnh với từ khóa tìm kiếm bàn trang điểm hiện đại.

Ngoài cập nhật thì Goodluck cải tiến hoặc thay đổi một số chi tiết để ngày càng hoàn thiện hơn. Những chiếc bàn sáng trưng lung linh hoàn toàn có thể xuất hiện trong căn phòng của bạn. Đây không chỉ là chiếc bàn cho giới thượng lưu. Mà chúng tôi có đầy đủ phân khúc bàn cho khách hàng của các tầng lớp.

Bàn trang điểm Galaxy “Hi-end”

Sở dĩ chúng tôi gọi đây là bàn trang điểm Galaxy “Hi-end” vì nhìn thấy độ hoành tráng của chiếc bàn bạn sẽ hiểu.

Bàn trang điểm Galaxy – Elizabeth

Elizabeth tính đến thời điểm hiện tại là chiếc bàn có độ chịu chơi lớn nhất trong “series” Galaxy. Với tổng cộng 13 ngăn kéo, những cô nàng vừa nghiện trang điểm, vừa nghiện khoe mỹ phẩm sẽ yêu ngay thôi.

Sản phẩm được chăm chút từng chi tiết nhỏ ngay cả đến chiếc tay nắm cũng được chọn lọc hết sức kỹ càng. Kết hợp với gương hộp cứng cáp. Bóng đèn led 3w hỗ trợ ánh sáng làm đẹp. Ghế bar tăng giảm chiều cao sang trọng. Đây chắc hẳn là chiếc bàn mà hội chị em đam mê.

Bàn trang điểm Galaxy 10 ngăn

Cô nàng nào mê xem các Beauty bloggers thì có lẽ rất rành về chiếc bàn này. Với 10 ngăn, không dùng tay nắm mà khoét v hộc kéo là điểm đặc trưng của chiếc bàn.

Bên cạnh đó màu sắc của chiếc bàn bạn cũng có thể quyết định. Chỉ cần bạn chịu chơi chúng tôi không ngại chịu khó!

Bàn trang điểm Galaxy 5 ngăn

Nếu không gian phòng eo hẹp hơn, đam mê của bạn vẫn được cháy bỏng thì sao? Vẫn tủ Galaxy tay vát, vẫn gương đèn led, vẫn thỏa thích làm đẹp.

Kích thước chiếc bàn này có thể thu hẹp còn 1m. Tuy nhiên vẫn đảm bảo kết cấu cứng cáp, hiện đại cho chiếc bàn.

Bàn trang điểm Galaxy “Drugstore”

Chúng tôi gọi vui như vậy, vì thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em nhưng kinh phí không cho phép. Chiếc bàn được đa dạng hóa thành nhiều phiên bản khác nhau.

Bàn trang điểm Galaxy 2 ngăn

Chiếc bàn được tối giản hơn về phần ngăn kéo nhưng vẫn đạt được độ “Tây” nhất định. Nếu không cần chứa quá nhiều mỹ phẩm và muốn tiết kiệm hơn về mặt chi phí thì hợp lý quá rồi.

Bàn trang điểm Galaxy 1 ngăn

Nhưng nếu phòng bạn quá khiêm tốn??? Không sao cả, bạn vẫn có cơ hội đặt một chiếc bàn Galaxy hiện đại, gương đèn led…

Kích thước khiêm tốn với chiều ngang chỉ 700mm, đi kèm là ghế chân gỗ sồi nhập. Mức giá khá dễ chịu, đấy! Bạn hoàn toàn có thể đúng không nào.

Bàn trang điểm Galaxy ngồi bệt

Không cần phải thắc mắc vì sao nghĩ đến bàn trang điểm khách hàng luôn nhớ đến Goodluck. Phân khúc khách hàng đa dạng, như quan tâm đến đời sống cá nhân khách hàng.

Bàn bệt đèn

Tại sao ư? Nếu phòng bạn làm theo phong cách ấm cúng không đặt giường. Thì có phải đã đến lúc bạn cần sắm cho mình một chiếc bàn trang điểm ngồi bệt không.

Còn rất nhiều các mẫu xem là mê tại goodluckfurni.com. Tham khảo ngay nếu bạn đang cần tìm cho mình một chiếc bàn trang điểm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *