Kiến thức

Tủ giày thông minh xu hướng 2024

Tủ giày hiện tại không còn là nhu cầu chứa đựng cơ bản. Mà còn là nhu cầu trang trí, chứa đựng những thứ liên quan. Cùng Goodluck tham khảo ngay 5 mẫu kệ giày thông minh xu hướng năm 2024 nhé!

Tủ giày thiết kế theo lối đơn giản

Mẫu tủ giày tối giản

Một thiết kế hoàn hảo cho những ai theo chủ nghĩa tối giản. Không cần tay nắm lẫn khoét rỗng, kiểu tủ giấu tay nắm luôn mang đến gì đó thật bí ẩn. Dạng tủ combo này có thể tách lẻ tuỳ theo không gian nhà bạn. Thậm chí bạn có thể chọn màu trắng hoặc gỗ toàn bộ để khớp không gian hơn. Bên cạnh đó với ngăn rỗng bên dưới sẽ là lựa chọn hợp lý cho những ai lười. Bạn chỉ cần tiện chân để dép vào khi về tới nhà, hoặc xỏ vào nhanh chóng trước khi rời nhà. Tìm hiểu thêm mẫu này tại đây!

Tủ thông minh cánh lật

Một số mẫu tủ giày cánh lật mở kèm cánh chứa đồ

Không nghi ngờ gì nữa, huyền thoại tiết kiệm cả diện thích lẫn chi phí là đây. Tủ giày thông minh cánh lật mở, chứa được nhiều tối đa gấp 9 lần so với không sử dụng. Không gian sẽ gọn gàng hơn bao giờ hết và bạn cũng không mất quá nhiều thời gian tìm giày dép. Phân chia các ngăn kệ giày thật logic, góc mặt tiền nhà bạn sẽ thật gọn gàng. Bên cạnh đó bạn có thể chọn mẫu có cánh cửa giúp bạn chứa nón bảo hiểm hoặc những món đồ khác. Tham khảo thêm thật nhiều mẫu tại đây nhé!

Tủ giày liền khối Decor

Tủ giày liền khối

Dành cho những ngôi nhà đẳng cấp và cần sự liền mạch trong thiết kế. Chi tiết tủ giày “matching” vào ngôi nhà sẽ làm không gian của bạn trở nên thật đáng sống. Vừa kết hợp tủ giày, vừa kết hợp làm tủ decor và chứa đồ bên trên. Xem thêm nhiều mẫu nữa tại đây.

Hơn 10 năm trong ngành, với hơn hàng ngàn công trình được thi công, nội thất Goodluck ngày càng chiếm được niềm tin, và tình cảm hơn từ khách hàng, với những sản phẩm và chất lượng luôn song hành, chọn lọc vật liệu tốt nhất cùng với đội ngũ phục vụ nhiệt tình trên tất cả các bộ phận. Đó là lý do Goodluckfurni.com là Trang Web Nội Thất Online Uy tín và Tin cậy nhất hiện nay.

Chúng tôi đã có mặt trên các kênh thương mại điện tử:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *