Kiến thức

Thừa thắng, Pippop lại tung ra phiên bản Xoan đào

Quá thành công với phiên bản mới, Pippop xoan đào lại được tung ra đúng tâm bão. Cơn bão đã đổ bộ khắp thành phố thậm chỉ cả nước. Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết, nhưng sau khi xem những hình ảnh dưới đây. Bạn sẽ thấy được như thế nào là một chiếc bàn thực sự chất lượng. Sở dĩ có câu nói này vì hiện tại do quá hot nên thị trường đang xảy ra hỗn chiến “nhẹ”.

Gần đây hotline đổ liên tục vì chiếc Pippop xoan đào này. Đơn giản vì đây là tone màu khá sang trọng và được áp dụng nhiều cho chung cư, căn hộ. Muốn ” ton-sur-ton” thì đây quả là sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy thì cùng xem tại sao Pippop lại gây ra hỗn chiến? Tại sao sau bao nhiêu trận hỗn chiến Goodluck – cha đẻ của Pippop vẫn đứng đầu? Lại còn liên tục ra những mẫu mới nữa!

Pippop tung ra phiên bản Xoan đào

Pippop phiên bản gần nhất

Chưa nói đến độ hot của Pippop phiên bản tuyền thống. Đây là hình ảnh chiếc Pippop gây ra thành công vang dội khi chỉ vừa được tung ra. Đánh gục hội chị em phụ nữ, đánh sập thị trường bàn trang điểm trong vòng một nốt nhạc.

Bài viết rất cụ thể tại đây, bạn có thể tham khảo nếu tò mò về chiếc bàn này. Tiếp tục với phiên bản Pippop xoan đào nhé!

Pippop  phiên bản xoan đào

Dùng màu xoan đào là chính, phối với mặt hộc trắng. Tưởng chừng như có vẻ hơi quê mùa nhưng bạn sẽ nhận định khác sau khi xem ảnh.

Hình mẫu tinh tế

Kiểu phối màu làm cho chiếc bàn trông cực kỳ hiện đại và mới mẻ. Màu sắc chuẩn mực, cứ ngỡ sẽ đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế.

Bàn thực tế tại nhà khách

Nếu phải so sánh về hình mẫu và hình thực tế có lẽ ai cũng sẽ hài lòng. Chiếc bàn được trau chuốt từng chút một. Màu vân gỗ nhưng vẫn được xử lý một lớp cứng vừa phải, rất dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi.

Cận cảnh ngăn kéo

Hộc bàn được chia ngăn tiện lợi thoải mái trong việc sắp xếp mỹ phẩm. 2 ngăn kéo 2 bên được cố tình thiết kế độc đáo cao hơn, giúp các bạn nữ đựng được chai lo cao. An toàn cho gia đình có trẻ nhỏ.

Gương viền mỏng thanh mảnh nhưng sang trọng. 2 Màu cơ bản là xoan đào và trắng, chân đồng nhát màu với bàn tạo ra một chiếc Pippop hoàn chỉnh.

Chúc bạn thật vui vẻ với sự lựa chọn của mình nhé! Còn rất nhiều các mẫu mới nữa tại Goodluckfurni.com, cùng tham khảo nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *