Kiến thức

Tân cổ giảm sốc mừng sinh nhật Goodluck tròn 5 tuổi

Tròn 5 năm thành lập Goodluck, địa điểm hội chị em làm đẹp lui tới khi cần bàn trang điểm. Nhằm tri ân tất cả những khách hàng của Goodluck. Đồng thời tạo cơ hội cho những chị em muốn nhưng chưa có điều kiện sắm sửa góc làm đẹp. Tất cả những mẫu Tân Cổ Điển đồng loạt giảm giá mạnh cho đủ các kích thước từ 0.7m đến 1.2m. Đủ các kiểu dáng kích thước, đây quả là cơ hội lớn cho các nàng.

Dưới đây xin được giới thiệu một số mẫu bàn để các nàng tha hồ lựa chọn. Gọi ngay hotline 0935.1990.90 hoặc 0901.91.90.91 để mua nhanh nhất nếu bạn không có nhiều thời gian.

Tân cổ giảm sốc mừng sinh nhật Goodluck tròn 5 tuổi

Bàn Tân Cổ Điển đơn giản 0.7m-1m

 

Kích thước từ 0.7m đến 1m rất đa dạng gồm 1 ngăn, 2 ngăn ngang, lệch, 4 ngăn ngang, lệch. Nếu kích thước phòng bạn bị giới hạn thì bàn Tân Cổ 1 ngăn với chiều ngang khá khiêm tốn là 0.7m.

Có nhu cầu đựng đồ trang điểm với số lượng nhiều thì bàn 4 ngăn và 2 ngăn hoàn toàn hợp lý. Với tủ lớn bên hông thì nhu cầu đựng chai lọ lớn sẽ làm hài lòng bạn.

Bàn trang điểm Tân Cô 4 ngăn cân bằng 

Bàn Tân Cổ Điển nhập 1.2m

Chương trình giảm giá “ngàn năm có một” hứa hẹn mang đến cho bạn những chiếc bàn đẹp với giá hời nhất có thể. Dù là bàn Việt Nam hay bàn nhập Malaysia. Không vì thế mà chất lượng và dịch vụ bị giảm sút, chất liệu và sơn vẫn đẹp và mượt mà.

 

Các mẫu bàn nhập với phần chân đúc hoa sắc sảo và tinh tế. Tạo ra cảm giác “hoàng gia” cho những chiếc bàn đến từ Malaysia này.

 

Mức giá giảm lần duy nhất này sẽ làm bạn phải giật mình tự móc hầu bao ra nếu nhìn thấy bàn đấy. Sức chứa khủng của chiếc bàn 1.2m, chỉ sợ nhà bạn không đủ chỗ để thôi.

Còn rất nhiều mẫu bàn xinh đẹp giá hời tại goodluckfurni.com. Chúc bạn tìm được một chiếc bàn thực sự ưng ý trong đợt giảm giá này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *