Kiến thức

Tân cổ điển hàng loạt giảm giá và sự thật?

Chỉ với một cú tìm kiếm từ khóa “Tân cổ điển” trên google hoặc mạng xã hội facebook, các bạn có thể tìm thấy hàng chục, thậm chí hàng trăm địa điểm với các quảng cáo giảm giá bàn trang điểm, tủ, giường Tân cổ điển đến chóng mặt, khách hàng cũng cứ thế ùa theo mua mà không quan tâm đến thực hư như thế nào. Và cuối cùng không biết đâu mới là địa điểm đáng tin cậy nhất.

Trên thực tế các bạn luôn biết câu tiền nào thì của đó, vậy nên với giá tiền bỏ ra, không ít chị em phụ nữ đã phải vò đầu bứt tóc vì bàn lỗi nên sale? Vì không được bảo hành? Vì hàng không giống với hình? Vì phí giao hàng cao chất ngất? Vì muốn gắn bóng đèn phải thêm phí sao?

Vậy thì tìm đâu ra một nơi: Giao hàng và lắp ráp tận nhà, chế độ bảo hàn 12 tháng, bảo trì trọn đời, không tính phí gắn bóng đèn, giao hàng kiểm tra hàng đảm bảo rồi mới thanh toán, đặc biệt còn có những chương trình đãi ngộ, quà tặng dành cho khách hàng. Vẫn đảm bảo rằng giá cả đi với chất lượng và vừa ý chị em.

Dưới đây là một số phân khúc bàn trang điểm Tân Cổ Điển để các Eva tham khảo hoặc có thể tham khảo tại Goodluckfurni.com

Bàn Trang Điểm Tân Cổ Điển Dưới 2 triệu đồng

Bàn Trang Điểm Tân Cổ Điển 1 ngăn

Bạn chính xác là không nghe nhầm đâu, chỉ vớ dưới 2 triệu đồng vạn vẫn có thể sở hữu một chiếc bàn trang điểm Tân Cổ điển 1 ngăn này nhé!

Chiếc bàn be bé, xinh xinh này sẽ vừa vặn vớ những ai có tổ ấm nhỏ nhắn. Với chiều ngang khiêm tốn 0,7m, thế nhưng chiều cao bàn vẫn đúng chuẩn bàn trang điểm thông thường. Nhỏ nhưng có võ nhé!

Bàn Trang Điểm Tân Cổ Điển Dưới 3 triệu đồng

Bàn Trang Điểm Tân Cổ Điển 2 ngăn

Bạn có 2 sự lựa chọn vớ bàn 2 ngăn dưới đây mà mức giá không quá chênh lệch giữa 2 ngăn ngang2 ngăn lệch.

Bạn có nhiều sự lựa chọn cho gương hơn là thế, rất nhiều mẫu gương Tân Cổ Điển khác nhau có thể thay thế và lựa chọn hợp lý nhất theo ý khách hàng. Nguyên bộ gồm: bàn, gương, ghế và đèn led( nếu có) khi nghe giá bạn sẽ phải bất ngờ đấy.

Bàn Trang Điểm Tân Cổ Điển 4 ngăn

Nếu kịp thời đợt khuyến mãi mang tên ” Middle season” nà các nàng vẫn có thể mua một chiếc bàn Tân Cổ Điển 4 ngăn này vớ giá chưa đến 3 triệu đồng

Bàn Trang Điểm Tân Cổ Điển nhập Malaysia

Với cá nàng khá hơn về tài chính thì có thể chọn mộ số dòng bàn nhập, tuy nhập nhưng không có mẫu nào quá 4 triệu đồng đâu nhé!

Vẫn là ” Midle Season” em này có giá tốt nhất trong list hàng nhập Malaysia. Sau đó là một số chiếc bàn khác nữa, mà các nàng sẽ nhìn vào ưng ngay!

Với các đặc điểm vượt trội, nhì vào có thể nhận thấy là phần chân hoa nổi tinh tế và sắc nét từng chi tiết, chất liệu gỗ MDF phủ sơn 2k chống thấm nước, chống ẩm và trầy. Với mức giá vừa phải, đáng đồng tiền, bạn còn trông ngóng gì hơn thế chứ. Tham khảo thêm tại goodluckfurni.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *