Kiến thức

Pippop chiếc bàn mang thương hiệu riêng Goodluck

Thật dễ để tìm ra một địa điểm bán trang điểm trên thị trường. Nhưng hơi khó để tìm ra một nơi bán bàn trang điểm tự thiết kế. Hay cụ thể hơn là một nơi có những chiếc bàn độc đáo, và mang thương hiệu riêng của mình. Điều này không quá khó nếu bạn biết Goodluck. Cùng với lịch sử phát triển hơn 5 năm trong ngành, thương hiệu Goodluck được nhiều khách hàng đủ mọi lứa tuổi biết đến. Từ những chiếc bàn theo phong cách Châu Âu, Châu Á đến những chiếc bàn thiết kế riêng biệt. Các bạn có thể dành một ít thời gian tham khảo tại gooduckfurni.com.

Dưới đây là chiếc bàn thiết kế riêng mang tên Pippop. Cùng xem siêu phẩm này tại sao lại gây bão trong hơn nửa đầu năm 2018 đến thế nhé!

Pippop chiếc bàn mang thương hiệu riêng Goodluck

Đây là chiếc bàn thiết kế riêng của Goodluck với kiểu dáng vô cùng đặc biệt mà bạn sẽ không tìm được ở nơi nào khác ở Việt Nam

Các cạnh gương bo tròn mềm mại. Pippop không sử dụng tay nắm mà khoét tay đảo chiều. 3 ngăn kéo xếp cân bằng chính là điểm nổi bật khác biệt của chiếc bàn này.

Ngoài ra bàn còn được cải tiến gương có đèn bổ trợ ánh sáng cho quá trình làm đẹp. Đèn trắng hoặc vàng hoặc bạn có thể chọn tông xen kẽ trắng vàng để hài hòa cho căn phòng của bạn.

Cùng với nhu cầu khách hàng theo thời gian, Pippop ngày càng hoàn thiện hơn, trên đây là phiên bản có mặt kính. Giá bàn vẫn không thay đổi nhưng có thể khoe trọn mỹ phẩm ngăn giữa. Nhiều nàng sẽ thích mê cho xem.

Tuy là bàn thiết kế, thế nhưng kiểu gương vẫn có thể đa dạng thành những kiểu khác như tròn hay trái tim. Pippop xứng đáng được các nàng ưa chuộng nhất 2018.

Chúc các bạn ưng ý với chiếc bàn mà bạn cảm thấy hài lòng nhất. Nếu vẫn chưa, truy cập ngay trang web goodluckfurni.com để tìm hiểu thêm rất nhiều chiếc bàn thiết kế khác nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *