Kiến thức

Mua bàn trang điểm uy tín, chất lượng ở đâu?

Từ khóa “bàn trang điểm” đã trở nên quá phổ biến trên bất kì phương tiện truyền thông nào. Nên câu hỏi được đặt ra cho người tiêu dùng. Mua bàn trang điểm uy tín và chất lượng ở đâu? Nếu bạn là một “mọt” trang điểm chính hiệu thì không thể nào không biết đến Goodluck. Còn nếu bạn còn khá “gà mờ”? Không sao cả, Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm một địa chỉ đáng tin cậy cho nội thất nhà bạn càng thêm phong phú.

Goodluck được biết đến như một tụ điểm lâu năm mà các  “con nghiện makeup” thường truyền tai nhau. Tất cả các phân khúc khách hàng hay giá cả đều có. Tất cả các kênh bán hàng: facebook, google, zalo, instagram, shopee, bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy với 1 cú search “goodluck”.

Nhờ đánh mạnh về các phương tiện truyền thông, cho đến nay Goodluck đứng đầu về mảng bàn trang điểm trong mảng lớn nội thất.

Có lẽ chưa đủ thuyết phục. Hãy cứ thử tham khảo tại goodluckfurni.com. Mọi thứ trong công cuộc làm đẹp của bạn sẽ dễ dàng hơn từ đây

Uy tín dựa trên sự đa dạng về phân khúc khách hàng và hàng hóa

Uy tín dựa trên sự đa dạng về phân khúc khách hàng

Đến với Goodluck dù bạn là công nhân, giáo viên, học sinh, sinh viên hay đã là doanh nhân thành đạt, đều có một chiếc bàn phù hợp với bạn. Nhờ vào việc phân khúc tốt về mức giá của các loại bàn khác nhau. Tuy nhiên, dù ở bất cứ phân khúc nào đi nữa. Thì bàn vẫn có chất lượng tốt từ loại gỗ đến nước sơn.

 

Bàn Galaxy 10 ngăn (trái) và Elizabeth (phải) ở phân khúc cao cấp nhưng bán cực kỳ chạy và tuyệt đối không lỗi thời.

Bàn bệt đèn Bàn bệt đèn

Tuy ở phân khúc vừa và thấp nhưng bàn bệt được thiết kế hết sức tinh xảo và trau chuốt từ chất liệu lẫn nước sơn.

Tham khảo thêm tại đây

Uy tín dựa trên sự đa dạng về phân khúc hàng hóa

Không phụ lòng hội chị em làm đẹp, Goodluck đa dạng về tất cả các kiểu bàn: hiện đại, tân cổ điển, bàn bệt. Hoặc bạn muốn tìm tủ giày Goodluck đều đáp ứng được. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, bàn trang điểm được cập nhật mẫu mới từng ngày.

  

Sau Mr.Simple thì Not Simple vừa được cập nhật và dự là sẽ gây bão tại Goodluck thời gian tới đây.

Sau một khoảng thời gian làm mưa làm gió. Rất nhiều chị em ở thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước đã sở hữu bàn trang điểm Evabàn trang điểm Pippop.

 

Tân cổ điển vẫn đầy đủ các kích thước kiểu dáng và giá cả cho chị em dễ dàng lựa chọn.

Rất nhiều các mẫu mã và mức giá nữa tại goodluckfurni.com. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu bàn ưng ý nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *