Ở cái thời đại mà nhu cầu cưới xin ngày càng cao. Các studio cạnh tranh nhau ngày càng mọc lên nhiều. Thì buộc cái studio áo cưới cần phải đầu tư mạnh. Studio càng bắt mắt, sáng sủa thì càng thu hút khách hàng.

Thế nhưng các bạn luôn phải đau đầu khi bắt đầu không biết từ đâu. Làm sao để bắt mắt hơn trong mắt khách hàng. Một điểm cực quan trọng mà nhiều bạn cần để ý đó chính là gương trang điểm đèn LED. Một yếu tố gây ảnh hưởng mạnh đến doanh số các studio. Bàn trang điểm và gương soi áo cưới được hỗ trợ ánh sáng tốt. Chăc hẳn một điều ai cũng biết đó chính là càng sáng càng đẹp.

Dưới đây Goodluck sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn khác hơn về gương studio đèn led. Cùng tham khảo nhé!

Gương Studio đèn led

Phần lớn trong các studio đều được bắt đèn, thế nhưng bàn trang điểm và gương soi vẫn cần lung linh.

Gương đứng đèn led

Các bạn chắc không xa lạ gì với gương đứng chữ nhật khi bước vào một studio áo cưới. Như vậy một chiếc gương đúng chuẩn cần những gì?

 

Tùy thuộc vào quy mô của studio/ tiệm áo cưới mà kích thước mỗi khác nhau. Goodluck nhận đặt gương theo kích thước dù có phá cách như thế nào.

Và dù có là cô chủ bánh bèo hay cá tính thì hãy cứ làm theo màu bạn yêu thích nhất nhé! Vì Goodluck luôn tôn trọng sở thích của khách hàng cơ mà.

Gương đèn led bàn Galaxy

Ngoài gương lớn soi toàn thân thì gương đèn led của bàn trang điểm là điểm nhấn quan trọng. Gương đèn led của bàn trang điểm thậm chí còn đa dạng hơn thế!

Chính xác hơn là Goodluck sẽ chiều ý bàn còn hơn cả người yêu của bạn. Điển hình là những feedback cực Tây mà các bạn đang xem đây thể hiện rất rõ điều đó.

Gương đèn led dành cho bàn trang điểm còn bao gồm cả loại gương full đèn. Diện tích soi lớn hơn, phản xạ ánh sáng lớn hơn,trên hết là chuyên nghiệp hơn.

Kích thước và kiểu dáng cũng có thể tùy biến theo ý khách hàng. Sử dụng bóng đèn led 3w hỗ trợ ánh sáng cực tốt.

Có 3 màu trắng và vàng tùy ý khách hàng lựa chọn. Và còn rất nhiều mẫu mã nữa tại goodluckfurni.com. Chúc bạn chọn được mẫu ưng ý nhất cho studio đầy tâm huyết của mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *