Hoạt động

Goodluck Furniture thay đổi địa chỉ cửa hàng

cua-hang-goodluck

Goodluck Furniture xin thông báo với quý khách hàng đã, đang và sẽ mua sản phẩm tại Goodluck Furniture về việc thay đổi địa chỉ cửa hàng, hiện cửa hàng không còn hoạt động tại địa chỉ 197/1 Thống Nhất, Quận Gò Vấp, TPHCM nữa.

Cửa hàng Goodluck Furniture mới sẽ nằm ở địa chỉ 692 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Đây là bản đồ địa chỉ mới của chúng tôi:

Việc thay đổi cửa hàng xuất phát từ đợt bùng phát dịch vào tháng 4 vừa rồi, và đó cũng là cơ hội để chúng tôi thay đổi để phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng. Cửa hàng Goodluck Furniture hiện tại nằm ở vị trí dễ tìm kiếm hơn rất nhiều so với trước, tiện cho việc đến cửa hàng của mọi người.

Ưu đãi tại cửa hàng Goodluck Furniture mới

Hiện tại, cửa hàng đang có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho các sản phẩm bàn trang điểm. Cụ thể, quý khách hàng có thể truy cập vào trang Flash Sale để tìm kiếm những sản phẩm giảm giá tốt nhất cho mình. Ngoài ra, quý khách hàng đến trực tiếp cửa hàng có thể “yêu cầu” chúng tôi tặng các loại khay trang điểm khi đặt mua bàn trang điểm tại đây, là miễn phí, và quý khách nên đặt vấn đề khi mua nhé.

Một lần nữa, chúng tôi xin nhắc lại, địa chỉ mới của Goodluck Furniture là 692 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *