Kiến thức

Cập nhật xu hướng bàn trang điểm 2019

Mới nhất, nhanh nhất, độc lạ nhất là những gì Goodluckfurni đã, đang và sẽ luôn cố gắng cống hiến. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn cầu tiến. Các mẫu mới nhất trên thế giới luôn được chúng tôi săn đón. Bài viết dưới đây cập nhật xu hướng bàn trang điểm năm 2019. Phái đẹp cùng nhau ngắm nghía và chọn cho mình chiếc bàn ưng ý nhất nhé!

Cập nhật xu hướng bàn trang điểm 2019

Với vị trí đứng vững trên thị trường hiện tại của Goodluck, chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như xu hướng. Những chiếc bàn đang làm dậy sóng trời Âu nay bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu trong tầm tay.

Xu hướng bàn gương gập màu

Những chiếc bàn gương gập cực kỳ thông minh và tiện dụng. Vừa “giấu” được trẻ em những món đồ không nên đụng tới, vừa là phương án tuyệt vời cho người kỵ gương ban đêm. Vừa có thể làm bàn làm việc, vừa có thể dễ dàng trở thành góc làm đẹp chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, mẫu bàn sẽ “cưa đổ” các nàng vì tông màu quá chuẩn và thời thượng. Vàng tươi và xanh denim dự sẽ còn “hot” hơn cả năm nay.

Xem tại đây

Xu hướng màu gỗ kết hợp với màu trắng truyền thống

Nhiều khách hàng cho rằng màu gỗ của bàn trang điểm truyền thống khá quê mùa. Họ chuyển sang dùng màu trắng hiện đại. Thế Nhưng Goodluck cho ra đời mẫu bàn có khả năng kết hợp giữa màu gỗ tự nhiên và màu trắng hiện đại. Eva và Pippop là thành quả tuyệt vời của sự kết hợp này.

Đó thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo. Khi mà thiết kế hoàn toàn không đụng hàng với bất kỳ đâu. Ngay cả xu hướng gương tròn thời thượng cũng được khai thác triệt để.

Xem tại đây

Xu hướng trắng sang chảnh

Nói gì đi nữa, trắng vẫn là màu bàn sang trọng và được ưa chuộng nhất mọi thời đại. Thiết kế độc nhất vô nhị dưới đây sẽ khiến các Eva mắt chữ A mồm chữ O cho xem.

 

xem tại đây

Thật bất ngờ khi đây là chiếc bàn chính tay khách hàng thân thiết của Goodluck đã tự thiết kế. Sang chảnh và có phần lạ mắt, chắc hẳn nhiều cô gái mong muốn sở hữu một chiếc.

Với mức giá đưa ra vừa phải, phù hợp với chất lượng sản phẩm. Goodluck hoàn toàn là nơi bạn có thể ghé thăm khi nghĩ về một góc làm đẹp. Rất vui được làm hài lòng phái đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *