Kiến thức

Cập nhật Bàn Trang Điểm kiểu mới nhất

Bạn đã quá chán nản với đống quảng cáo Bàn trang điểm đẹp có kiểu na ná nhau? Đâu mới là mới nhất?

Bạn dành cả buổi lục tung google, facebook và các trang mạng xã hội. Mà không tìm ra nổi điểm khác biệt giữa các địa điểm bán Bàn Trang Điểm?

Bạn đến tận nơi, tận địa chỉ mà kết quả nhận được chỉ là:” đời không như là mơ”? Thái độ nhân viên thì thiếu tôn trọng? Tưởng chừng là một cửa hàng lớn nhưng thực chất là một tiệm may chẳng hạn?

Hay là vào một chỗ thật hoành tráng và nhận được mức giá hoành tráng không kém? Bạn ra về trong buồn bã.

Dừng lại tất cả ngay! Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đến với Goodluck. Tất cả tình trạng trên sẽ được khắc phục. Showroom, dịch vụ, hơn thế nữa, chất lượng đi đôi với giá cả! Goodluck hoạt động với phương châm không làm khách hàng thất vọng.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một chiếc bàn mới nhất vừa được tung ra thị trường. Dự là sẽ làm hội chị em si mê hết Nấc

Cập nhật Bàn Trang Điểm kiểu mới nhất

Nếu là một tín đồ làm đẹp đích thực thì chắc cũng đã nắm được thông tin này sơ sơ rồi! Chúng tôi sẽ giới thiệu đầy đủ hơn về chiếc bàn trang điểm mới này!

Bàn Trang Điểm kiểu mới nhất

Sở dĩ nói đây là bàn trang điểm kiểu mới nhất, vì dám đảm bảo chiếc bàn này chưa xuất hiện bất cứ đâu ở Việt Nam. Các tín đồ chắc không còn lạ lẫm gì với Mr.Simple thì đây là một phiên bản khác của mr.Simple chỉ có điều không được “simple” cho lắm!

Với thiết kế phần trên và dưới rời nhau, dù căn phòng của bạn lớn hay nhỏ, bạn đều có thể di chuyển kích thước phù hợp nhất!

Đây chắc chắn sẽ như cơn mưa mùa hạ! Các nàng sẽ phải phát cuồng lên vì sự tươi mát từ những gam màu hết sức “Cool” này. Màu xám thời thượng kết hợp với màu vàng được đánh giá là “hot” nhất 2018. Ngoài ra 2 màu sắc truyền thống nhất đối với bàn trang điểm là gỗ tự nhiên và trắng vẫn được giữ nguyên.

Hoặc bên cạnh đó những gam màu khác vẫn có thể được áp dụng tùy theo ý khách hàng.

Trong trường hợp bạn muốn bàn và ngăn tủ trái ngược bên. Hãy cứ nói thẳng với nhân viên. Bạn sẽ có một chiếc bàn mãn nhãn theo ý chính mình.

Hay bạn muốn tone màu đơn giản Nâu- trắng, đen- trắng, điều đó hoàn toàn ổn. Bên cạnh cấu trúc bàn cũ bao gồm: bàn, gương, ghế. Thì nay xuất hiện thêm một tủ nhỏ với 2 ngăn kéo trên hộc bàn, điều này chắc chắn khiến hội chị em thích mê.

 

Phòng bạn tối kỵ gương vào buổi tối! Không sao cả vấn đề này sẽ được giải quyết ổn thỏa với phần gương gập phía trên. Riêng phần tủ dưới bạn hoàn toàn có thể yêu cầu làm ngăn tủ hoặc ngăn lõm thay vì ngăn kéo. Mr.Simple là đa dạng

. 

Cùng với những tone màu cực kỳ dễ phối với nhau. Bạn tha hồ chọn cho mình một kiểu ưng ý nhất có thể để rinh về nhà!

Cái tên Mr.Simple sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúc các bạn tìm được chiếc bàn ưng ý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *