Kiến thức

Bàn Trang Điểm phong cách Châu Âu

Với các cô nàng nghiện trang điểm, hay coi các đoạn phim dạy trang điểm kiểu Châu Âu trên youtube. Thì chắc chắn sẽ thấy xuất hiện rất nhiều những chiếc bàn trang điểm với gương đèn bắt mắt. Và tuyệt nhiên chúng tôi có thể biến những chiếc bàn đó xuất hiện trong phòng bạn. Những chiếc bàn trang điểm với phong cách Châu Âu, mà đặc trưng là các kiểu tay vát lạ mắt, màu trắng, bóng đèn led trắng trên gương… Không quá khó để sở hữu một chiếc bàn Tây như vậy. Chỉ cần bạn nhanh tay nhắn tin, gọi ngay số hotline hoặc tham khảo trang goodluckfurni.com. Hoặc nếu bạn muốn thấy tận mắt, sờ tận tay chất lượng sản phẩm thì ghé ngay showroom 197/1A Thống Nhất, phường 11, quận Gò Vấp nhé!

Dưới đây là một số mẫu bàn trang điểm để bạn tham khảo. Cùng tham khảo nhé!

Bàn Trang Điểm phong cách Châu Âu

Sở dĩ gọi đây là những chiếc bàn trang điểm mang phong cách phương Tây vì kiểu dáng xuất phát từ các nước Châu Âu đặc biệt là Mỹ.

 

Chiếc bàn phù hợp với những căn phòng có ưu điểm diện tích lớn. Các Beauty bloggers luôn luôn chọn cho mình một hoặc nhiều hơn một chiếc bàn Galaxy phong cách này. Hơn thế nữa, các nàng còn chọn cho mình chiếc tủ tay vát cao, để thể hiện sức khủng của dàn mỹ phẩm.

    

Bạn có quyền chọn cho mình tay vát thời thượng hay tay nắm tròn nếu thích.

Còn nếu căn phòng của bạn giới hạn hơn về mặt diện tích. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu làm một tủ và mặt bàn nhỏ lại khoảng 1 mét. Hơn thế nữa bạn cũng có thể chọn một chiếc bàn ít ngăn hơn nếu muốn.

 

Màu trắng quá đơn giản ư? Đó không còn là vấn đề quá nan giải vì chiếc bàn dưới đây sẵn sàng đốn tim các cô nàng nghiện makeup.

Chiếc bàn chuyển màu này đã đủ chinh phục các nàng chưa nhỉ. Nếu vẫn chưa hãy tham khảo ngay trang web của chúng tôi nhé!

Xem thêm: Bàn trang điểm Galaxy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *