Bạn bận bịu với đống hỗn độn công việc hàng ngày? Bạn còn cả trăm thứ cần phải lo cơm, áo, gạo, tiền. Bạn còn gia đình con cái? Nhưng với tinh thần của người phụ nữ hiện đại, bạn muốn xinh đẹp và tự tin. Vậy phải làm thế nào đây khi mà thị trường đầy dẫy những chiếc bàn na ná, gần giống nhau.

Vậy thì phải có một nơi bán bàn trang điểm đáng tin cậy và cập nhật liên tục những mẫu không những trong nước mà còn mang tầm quốc tế. Mách nhỏ bạn là Goodluckfurni.com có đầy đủ nhé! Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một mẫu bàn trang điểm mang kiểu dáng độc đáo, không đụng hàng.

Bàn trang điểm không đụng hàng

Sở dĩ gọi đây là mẫu không đụng hàng vì đây là mẫu thiết kế, do không chỉ cập nhật nhanh gọn, mà đội ngũ goodluck còn liên tục cho ra đời những mẫu bàn độc đáo.

Mang phong các riêng biệt, trông vừa hiện đại, nhưng lại có chút gì đó Cổ Điển.

7908cc8e6f3a8e64d72b 567a1dccbe785f260669

Điểm nhấn mạnh nhất của chiếc bàn này có lẽ là kiểu tay nắm to nhưng không hề thô. Bên cạnh đó thiết kế gương gập độc đáo. Đặc biệt đối với gia đình kỵ gương thì đây là một chiếc bàn tuyệt vời để gập gương lại vào ban đêm.

ffc61675b5c1549f0dd0 61faa87f0bcbea95b3da

Đặc biệt hơn nữa, bạn thích kiểu gương hiện đại hơn, bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn. Kiểu gương tròn thời thượng, hay tối đa hóa diện tích soi bằng gương chữ nhật.

c3571ce6bf525e0c0743 a560c7da646e8530dc7f

Đối với những cô nàng cá tính thì có lẽ màu đen sẽ làm các nàng phải nổ tung vì độ chất chơi của chiếc bàn. Bạn còn có thể đặt ngay một phiên bản bé xinh làm tủ đầu giường.

Vẫn là chất lượng gỗ MDF và phủ sơn 2k chuyên dùng. Còn kiểu dáng thì muôn hình vạn trạng bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang web goodluckfurni.com nhé!

Chúc những người phụ nữ sẽ luôn luôn xinh đẹp nhờ vào chiếc bàn ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *