Kiến thức

Bàn trang điểm gương gập thông minh

Hiện tượng tăng lên của dân số dẫn đến việc đất chật người đông. Tương tự vậy, diện tích đất đai hạn hẹp và dân số tăng lên. Khiến diện tích nhà cửa phòng ốc cũng bị giới hạn. Tuy nhiên bạn vẫn có đầy đủ nhu cầu sắm sửa một chiếc bàn làm việc và một chiếc bàn làm đẹp? Để đáp ứng điều đó, chúng tôi cho ra những chiếc bàn “2 trong 1”. Vừa có thể làm bàn trang điểm, vừa kết hợp làm bàn làm việc. Tất cả những gì bạn phải làm đó chính là đưa tay nâng gương lên hoặc gập gương lại. Tham khảo ngay Bàn trang điểm gương gập thông minh cùng goodluckfurni.com nhé!

Bàn trang điểm gương gập thông minh

Bàn trang điểm gương gập lớn

Ưu điểm cực lớn của chiếc bàn gương gập đó chính là tiết kiệm không gian. Nhập 2 chiếc bàn thành một, bàn trang điểm thành bàn làm việc, và bàn làm việc thành bàn trang điểm. Tuy nhiên chiếc bàn tầm phân khúc cao này không hẳn cho những gia đình có căn phòng nhỏ.

Ngoài ưu điểm đó ra thì chiếc bàn này còn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình kỵ gương. Khi mà bạn không muốn nửa thêm thức giấc và nhìn thấy gì đó ở trong gương.

Bên cạnh đó các tone màu mới lạ, hiện đại nhất luôn được cập nhật và phối hợp một cách độc đáo và mới lạ.

Bàn trang điểm gương gập trung

Với các gia đình thực sự còn hạn hẹp về khoảng không gian thì có lẽ đây là chiếc bạn bạn thực sự cần.

Các mẫu gương gập tầm trung cực kỳ đa dạng cả về kiểu dáng và kích thước. Màu sắc luôn được cập nhật và trau chuốt kỹ lưỡng nước sơn.

Thay vì mua 2 chiếc bàn, tốn diện tích 2m chẳng hạn, thì giờ đây chỉ với một nửa tiền và diện tích. Bạn đã có thể làm đẹp thoải mái và làm việc sảng khoái.

Bàn trang điểm gương gập tầm thấp

Goodluck luôn luôn để ý đến lợi ích khách hàng, thế nên phân khúc khách hàng cũng đa dạng. Thế nên không quá lạ khi mà bàn trang điểm gương gập vẫn có phân khúc thấp.

Các cô nàng sinh viên giờ đây không còn phải lo lắng về vấn đề làm đẹp nữa! Ngay cả mẫu bệt mini xinh xắn cũng có phiên bản gương gập. Tiện lợi cho việc học tập và làm đẹp.

Góc học tập của các cô nàng giờ đây sẽ tạo thêm động lực hơn nữa nhờ vào chiếc bàn gập xinh đúng không nào?

Các mẫu bàn trang điểm từ cao đến rẻ rồi đến siêu rẻ đều được chăm chút từng chút. Đó là lý do mà Goodluck là nơi chị em thường lui tới khi nghĩ đến bàn trang điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *