Kiến thức

Bàn trang điểm Golden S chao đảo thị trường nội thất

Sau thành công vang dội của bàn trang điểm Golden M thì size nhỏ hơn cũng đang chiếm lợi thế. Với đầy đủ tiện ích, bàn trang điểm Golden size S đang lấy được lòng khá nhiều cô gái. Phủ sóng khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh thậm chí phạm vi các tỉnh thành. Cùng lý giải lý do phía sau Golden M, thì Golden S lại làm chao đảo thị trường nội thất.

Bàn trang điểm Golden S chao đảo thị trường nội thất

Bàn trang điểm Golden S

Lợi thế về kích thước, kiểu dáng cũng như màu sắc, Golden S cũng đang rất được lòng các cô gái. Cùng một thiết kế với Golden M nhưng chỉ dùng phần trên. Với 2 ngăn kéo thiết kế lạ, phối màu độc đáo, phù hợp với xu hướng hiện tại.

Thiết kế ưng mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, đốn tim biết bao cô gái với màu sắc nổi bật. Mua chiếc bàn được tặng hẳn quả tủ nhỏ xinh xắn trên mặt bàn. Đựng nước hoa hay những món trang sức quả là ý tưởng tuyệt vời.

Chiếc bàn được phối màu hết sức thời thượng, xám và vàng là 2 màu sắc đang được ưa chuộng. Kiểu gương thiết kế tối giản với 2 góc trên bo tròn mềm mại.

Chân gỗ tự nhiên được chà kỹ sơn bóng chắn chắn và an toàn. Bề mặt vân gỗ đều màu, vân gỗ cập nhật theo kiểu hiện đại từng ngày. Khiến bàn ghế không bị lỗi thời, quê mùa bao giờ.

Ghế gỗ 4 chân chắc chắn và được phủ một lớp nệm êm ái. Tạo cảm giác thoải mái yên tâm khi ngồi trang điểm. Để có một lớp trang điểm hoàn hảo, cảm giác thoải mái thực sự quan trọng.

Còn rất nhiều mẫu nữa tại goodluckfurni.com, nhấp vào tham khảo ngay. Chúc bạn tìm được một chiếc bàn thực sự ưng ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *