Kiến thức

Bàn trang điểm gỗ Pippop hiện đại mới nhất 2018

Sự thay đổi chóng mặt của xã hội hiện đại kéo theo sự phát triển của tất cả các ngành và lĩnh vực khác để cùng tồn tại. Ngành làm đẹp không những không ngoại lệ, mà còn đi lên nhanh chóng và chia ra làm nhiều phân khúc khác nhau với sự cạnh tranh hết sức khốc liệt.

Như vậy thì đâu mới là một nơi để hội chị em,cũng như cánh mày râu đặt trọn niềm tin? Tính tới thời điểm hiện tại, trên phạm vi cả nước, và thành phố trọng tâm là tpHCM thì Goodluck furniture là nơi cập nhật xu hướng nhanh theo các xu hướng Á lẫn Âu, và đặc biệt còn sở hữu một số mẫu độc lạ, không đụng hàng. Dưới đây là mẫu bàn đặc trưng về sự mới lạ và độc đáo, bàn Pippop.

Bàn trang điểm hiện đại bằng gỗ

Bàn trang điểm hiện đại Pippop màu trắng

Thiết kế một mình  một cõi, không đụng hàng vớ bất kỳ đâu, bàn trang điểm hiện đại Pippop đang được các nàng Sài Thành săn đón mãnh liệt.

Mẫu bàn trang điểm gỗ này được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MDF, loại gỗ được giới chuyên gia đánh giá là tốt nhất trong ngành nội thất hiện đại, phủ sơn 2k trắng, khách hàng có thể lựa chọn một màu nào khác mà bạn yêu thích, chi phí không chênh lệch bao nhiêu nhưng sở hữu một chiếc bàn trang điểm với màu mình yêu thích thì còn gì tuyệt hơn đúng không nào?

 

Bên cạnh đó bạn có thể chọn trắng bóng hoặc mờ tùy thích.

Đặc biệt hơn nữa bạn có thể chọn gắn thêm đèn, để có thể bổ sung ánh sáng cho căn phòng cũng như giúp quá trình trang điểm chất lượng hơn và có được lớp trang điểm thực sự ấn tượng.

 

Bàn trang điểm hiện đại bằng gỗ màu veneer

Bên cạnh màu trắng, đen hiện đại của bàn trang điểm, thì màu gỗ veneer truyền thống vẫn đang được bán rất chạy tại Goodluck. Màu gỗ kiểu “cũ mà mới này chắc chắn sẽ làm các cô gá,chàng trai của chúng ta không khỏi xuýt xoa cho mà xem.

Với thiết kế màu gỗ veneer nhưng các hộc kéo được sơn 2k màu trắng, hoặc ngược lại tạo ra sự hiện đại độc đáo riêng.

Đọc thêm:

Dự là đến 2019 mẫu bàn trang điểm gỗ hiện đại Pippop đây vẫn là mẫu bàn rất hot và thu hút đông đảo sự quan tâm của hội chị em làm đẹp bằng “nhan sắc” và sự độc đáo của chính mình. Chúc tất cả các chị em sẽ lựa cho mình một kiểu Pippop ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *